trang chủ tin tức xe Mitsubishi Motors Việt Nam tiếp tục duy trì gói khuyến mãi lớn trong tháng 8

Mitsubishi Motors Việt Nam tiếp tục duy trì gói khuyến mãi lớn trong tháng 8

Chương trình khuyến mãi tiếp tục được Mitsubishi áp dụng trong tháng 8 với những gói quà tặng đáng chú ý như hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, hỗ trợ tài chính hay tặng bảo hiểm vật chất xe.

Tiếp đà thành công với kết quả bán hàng tốt trong nửa đầu năm nay, đặc biệt là Xpander có doanh số gần 8.000 chiếc dẫn đầu toàn thị trường, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) đẩy mạnh thêm khuyến mãi cho toàn bộ dải sản phẩm từ tháng 7. Bước sang tháng 8 này, liên doanh Nhật Bản tiếp tục duy trì những gói khuyến mãi lớn đó.

Mitsubishi chi ít nhất 200 tỷ đồng cho khách Việt trong tháng 8 nếu bán tốt như tháng qua - Ảnh 1.

Nhiều dòng xe Mitsubishi đang được khuyến mãi lớn ở đại lý

Mẫu xe được quan tâm nhất là Xpander được hỗ trợ 100% trước bạ cho 2 phiên bản AT và AT Premium, quy đổi cao nhất 65,8 triệu đồng. Khách mua Xpander AT Premium tháng này còn được tặng thêm camera 360 độ trị giá 20 triệu đồng. Tổng giá trị khuyến mãi cho Xpander từ tới gần 86 triệu đồng.

Bản tiêu chuẩn Xpander MT được hỗ trợ 50% trước bạ. Cộng thêm hỗ trợ từ Chính phủ cho xe lắp ráp trong nước, khách mua Xpander MT cũng được giảm tổng cộng 100% lệ phí trước bạ.

Giá mua xe thực tế sau khi trừ khuyến mãi còn chưa đến 600 triệu đồng cho bản cao cấp nhất. Đây là mức giá khá cạnh tranh với các đối thủ như Veloz (niêm yết 698 triệu, được giảm 50% trước bạ tại đại lý còn hơn 663 triệu đồng) hay BR-V (niêm yết 705 triệu, giảm 20 triệu tại đại lý còn 685 triệu đồng).

Mitsubishi chi ít nhất 200 tỷ đồng cho khách Việt trong tháng 8 nếu bán tốt như tháng qua - Ảnh 2.

Xpander bán chạy nhất thị trường nửa đầu năm vẫn tiếp tục được giảm 100% trước bạ

Các dòng xe nhập khẩu khác của Mitsubishi cũng có mức hỗ trợ 100% trước bạ, cạnh tranh với các sản phẩm lắp ráp trong nước đang nhận được hỗ trợ 50% trước bạ từ Chính phủ.

Điển hình như mẫu MPV lai crossover là Xpander Cross cũng có khuyến mãi tương tự. Giá niêm yết của xe là 698 triệu đồng nên mức giảm quy đổi cũng cao hơn so với Xpander, lên tới 69,8 triệu đồng. Mẫu xe này cũng có quà tặng kèm là camera 360 độ.

Attrage cũng được khuyến mãi 100% trước bạ, quy đổi lên tới 49 triệu đồng cho bản CVT Premium cao cấp nhất. Bản CVT và MT có mức khuyến mãi quy đổi lần lượt là 46,5 triệu và 38 triệu đồng.

Khách mua các phiên bản Attrage CVT và CVT Premium được tặng phụ kiện là ăng ten vây cá trị giá 1,5 triệu đồng, bản CVT có thêm 1 năm bảo hiểm thân vỏ, 1 phiếu đổ nhiên liệu trị giá 10 triệu đồng, còn bản tiêu chuẩn MT có thêm camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng.

Mitsubishi chi ít nhất 200 tỷ đồng cho khách Việt trong tháng 8 nếu bán tốt như tháng qua - Ảnh 3.

Giá Attrage sau khi trừ khuyến mãi khá cạnh tranh với những mẫu xe ở phân khúc thấp hơn

Triton và Pajero Sport nhập Thái Lan cũng không nằm ngoài chương trình hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ.

Trong đó, mẫu bán tải ngoài mức hỗ trợ trước bạ còn có thêm 1 năm bảo hiểm vật chất, 1 nắp cuộn thùng xe trị giá 21 triệu đồng cho khách mua xe (đối với bản 4x2 AT Athlete), 1 camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng (đối với bản 4x2 AT). Gói hỗ trợ tài chính cho mẫu xe này tới 135 triệu đồng.

Giá trị gói hỗ trợ trước bạ của Pajero Sport lên tới 136,5 triệu đồng. Mẫu SUV có thêm 1 năm bảo hiểm vật chất. Gói hỗ trợ tài chính cho mẫu xe này cao nhất 220 triệu đồng.

Với xe lắp ráp trong nước là Outlander, liên doanh Nhật Bản hỗ trợ thêm 50% trước bạ ngoài mức hỗ trợ tương đương từ Chính phủ, đồng thời tặng kèm 1 năm bảo hiểm vật chất và camera 360 độ trị giá tới 20 triệu đồng, áp dụng với cả 2 phiên bản 2.0 CVT và 2.0 CVT Premium. Tổng giá trị gói khuyến mãi từ khoảng gần 48 triệu đồng.

Mitsubishi chi ít nhất 200 tỷ đồng cho khách Việt trong tháng 8 nếu bán tốt như tháng qua - Ảnh 4.

Xe lắp ráp trong nước ngoài khuyến mãi chính hãng còn được hỗ trợ 50% trước bạ từ Chính phủ

Đặc biệt, với cả mẫu xe "tương lai" XFC Concept nhưng là bản thương mại sẽ được bán ra thị trường trong thời gian tới, Mitsubishi cũng đã nhận đặt xe sớm cùng chương trình khuyến mãi 2 năm bảo dưỡng hoặc 40.000 km (tùy điều kiện đến trước) và 1.000 điểm tích lũy trên ứng dụng Mitsubishi Connect+ cho những ai đặt xe đến hết ngày 31/8 này.

Mitsubishi chi ít nhất 200 tỷ đồng cho khách Việt trong tháng 8 nếu bán tốt như tháng qua - Ảnh 5.

Ngoại thất XFC bản thương mại được hé lộ sớm

XFC Concept bản thương mại đã được giới thiệu cách đây khoảng 1 tuần nhưng chưa có tên chính thức. Mẫu xe này sẽ được lắp ráp tại Indonesia và trưng bày tại triển lãm GIIAS (tại Indonesia) trong những ngày tới. Hiện chưa rõ bản bán tại Việt Nam sẽ được lắp ráp trong nước hay nhập từ Indonesia.

Ước tính, nếu có sức bán tốt như trong tháng 6, MMV sẽ phải tốn ít nhất gần 200 tỷ đồng cho chương trình khuyến mãi tháng 8 này. Cụ thể, Xpander nếu có doanh số 1.185 xe bản AT và 98 xe bản MT như tháng 6 thì tổng số tiền mà MMV hỗ trợ khách mua xe không dưới 100 tỷ đồng. Doanh số Pajero Sport tháng 6 là 118, nhân với mức ưu đãi khoảng 123 triệu đồng (gồm 100% trước bạ và bảo hiểm thân vỏ) sẽ là khoảng 14,5 tỷ đồng.

Áp dụng với những mẫu xe còn lại như Triton (doanh số 147 xe), Outlander (doanh số 268 xe) và Attrage (doanh số 448 xe) thì con số khuyến mãi 200 tỷ đồng, thậm chí nhiều hơn, là hoàn toàn trong tầm tay của MMV nếu duy trì được mức doanh số. Con số này chỉ mang tính chất tham khảo, bởi khuyến mãi cho từng phiên bản không giống nhau và doanh số bán hàng cũng áp dụng cho đa dạng phiên bản xe.

(Nguồn: https://phunuso.baophunuthudo.vn/mitsubishi-chi-it-nhat-200-ty-dong-cho-khach-viet-trong-thang-8-neu-ban-tot-nhu-thang-qua-19323080706383915.htm)