trang chủ tin tức xe Toyota Corolla Cross không còn được khuyến mãi sâu như tháng trước

Toyota Corolla Cross không còn được khuyến mãi sâu như tháng trước

Cập nhật giá xe Toyota Corolla Cross tháng 9/2023, các phiên bản đều nhận được ưu đãi giá từ đại lý thấp hơn so với tháng trước từ 10-20 triệu đồng.

Khảo sát tại một số đại lý Toyota tại Hà Nội, giá xe Toyota Corolla Cross trên thực tế đang không còn giảm sâu như tháng 8/2023.

Toyota Corolla Cross có giá bán thực tế hiện tại không tốt như tháng trước.

Toyota Corolla Cross có giá bán thực tế hiện tại không tốt như tháng trước.

Theo đó, Toyota Corolla Cross các phiên bản hiện chỉ nhận được ưu đãi giảm giá từ đại lý 35 triệu đồng. Đi kèm với quà tặng bảo hiểm vật chất, dán phim cách nhiệt và thảm trải sàn. Trên thực tế, giá xe Toyota Corolla Cross 2023 hiện từ 720-928 triệu đồng.

Trong khi tháng 8, mức ưu đãi giá từ 45-55 triệu đồng tùy từng phiên bản. Trong đó, bản G giảm 50 triệu đồng xuống còn 705 triệu. Toyota Corolla Cross 1.8V và 1.8HEV được đại lý giảm lần lượt 45 và 55 triệu đồng, có giá bán thực tế từ 815-908 triệu đồng.

Nhân viên đại lý cho biết giá xe Toyota Corolla Cross hiện tại nếu khách hàng đến trực tiếp vẫn có thể tốt hơn song mức giảm giá không còn cao như tháng 8.

Theo nhận định, việc Toyota Corolla Cross giảm bớt ưu đãi có thể do tháng 8 trùng với khoảng thời gian của phần lớn tháng 7 Âm lịch (tháng Ngâu) nên phải giảm giá mạnh hơn để kích cầu. Qua thời điểm tháng Ngâu, giá xe sẽ không còn tốt như vậy.

Toyota Yaris Cross sẽ ra mắt khách hàng Việt Nam ngày 19/9 tới đây.

Toyota Yaris Cross sẽ ra mắt khách hàng Việt Nam ngày 19/9 tới đây.

Bên cạnh đó trong tháng 9/2023, Toyota Yaris Cross sẽ ra mắt khách hàng Việt Nam, định vị nằm giữa Raize và Corolla Cross. Việc giảm bớt ưu đãi cho Corolla Cross cũng có thể để gia tăng khoảng cách giá thực tế với Toyota Yaris Cross.

Trước đó, Toyota Corolla Cross 1.8G cũng đã được điều chỉnh giá bán lên 760 triệu đồng. Đại diện TMV xác nhận về việc tăng giá bán của phiên bản này lên thành 760 triệu đồng và cho biết, không phải tất cả các xe Toyota Corolla Cross 1.8G bán ra sẽ đều áp dụng giá bán mới này: "Những xe sản xuất từ tháng 6/2023 sẽ áp dụng theo giá bán 760 triệu đồng. Xe sản xuất trước thời điểm đó vẫn bán với giá cũ là 755 triệu đồng", đại diện TMV cho biết thêm.

(Nguồn: xe.baogiaothong.vn)